โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมจัดบูธในงาน งาน LANNA EXPO 2024  “BCG Creative Lanna” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กรกฎาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 103 คน

อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์สุทธิศักดิ์ สุขัมศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมงานแถลงข่าว “LANNA EXPO 2024” โดยมี นายชัชวาล  ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายโยธิน  ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นายวีรพงศ์  ฤทธิ์รอดรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายบุญลือ ธรรมธรานุรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนและนางนัยนภัส  สังขนุกิจ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แถลงข่าว  เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

งาน LANNA EXPO 2024  ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “BCG Creative Lanna” สุดยอดผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ อัศจรรย์ภูมิปัญญา เพื่อส่งเสริมศักยภาพของผู้ประกอบการในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 (เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแม่ฮ่องสอน) ระหว่างวันที่ 8 - 14 กรกฎาคม นี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ และในส่วนของ มหาวิทยาลัย อยู่ใน โซน 4 Lanna Wellness Village ประกอบด้วย นิทรรศการผลงานนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยและบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ (RMUTL products) ภายใต้แนวคิด “กินได้ ใช้ได้ ขายได้ อยู่ได้”คลินิกให้คำปรึกษาด้านนวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา งานหัตถศิลป์ล้านนาและด้านวิศกรรมศาสตร์ สาธิต/ปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร นวัตกรรมสร้างสรรค์ และงานหัตถศิลป์ล้านนาและร้านค้าผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชุมชนจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเครือข่ายของมหาวิทยาลัย

Facebook Messenger icon